Bí kíp kết hợp collagen cùng với thực phẩm bạn nên biết

131

Chúng ta có thể pha tinh bột nghệ đồng thời với collagen trong khi uống được không? Ngày nay, đang thịnh hành trào dùng chung collagen với một số loại thức ăn, đồ uống khác nhau, vừa giúp nâng cao hiệu quả làm đẹp lại tạo ra những cách ăn uống mới lạ, thú vị.

Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đọc về một vài cách kết hợp sản phẩm collagen cùng thành phần khác, cùng theo dõi để có thêm nhiều thông tin nhé!

1. Có phải loại collagen nào cũng có thể dùng trong pha chế

Trước thắc mắc có thể pha tinh bột nghệ với collagen để uống đồng thời được không? Chúng tôi xin phân nhóm loại collagen uống hiện nay có 4 dạng collagen đó là: collagen nước, collagen bột, collagen viên và collagen thạch. Nhưng không phải loại nào cũng có thể sử dụng trong pha chế.

Vậy nên thắc mắc có thể pha tinh bột nghệ với collagen để uống đồng thời được không. Câu trả lời là tùy loại

Collagen nước và collagen thạch thường sẽ có mùi vị đặc trưng, khi kết hợp với thực phẩm, đồ uống sẽ ảnh hưởng tới hương vị của món ăn. Hơn nữa, collagen dạng nước rất dễ phân hủy, nếu pha trộn với các nguyên liệu khác có khả năng bị biến tính, làm ảnh hưởng tới hiệu quả của collagen. Thế nên trong trường hợp này đáp án là không nếu bạn thắc mắc có thể pha tinh bột nghệ với collagen để uống đồng thời được không.

2. Bí kíp kết hợp collagen cùng với thực phẩm bạn nên biết

Collagen viên thường có 2 dạng: viên nén và viên mềm, cả hai dạng này đều chỉ dùng để uống trực tiếp chứ không thể kết hợp với các loại thực phẩm khác để tạo ra món ăn hay đồ uống vì cấu tạo đặc thù, khó có thể hòa tan cùng với những chất khác.

Vậy nên loại này cũng không nếu bạn đang thắc mắc có thể pha tinh bột nghệ với collagen để uống đồng thời được không.

Chỉ có duy nhất collagen bột được cô đặc từ collagen tinh khiết mới có khả năng dùng để pha trộn với các thực phẩm. Collagen dạng bột rất dễ tan và không có mùi vị nên sẽ không ảnh hưởng đến hương vị của đồ ăn. Trong tình huống này là có nếu người dùng đang thắc mắc có thể uống đồng thời collagen với tinh bột nghệ không.

Cùng xem: lưu ý các bệnh không nên uống collagen, collagen bao nhiêu tiền 1 hộp, Collagen là gì, sắc ngọc khang, serum dưỡng trắng da