Serum trắng da mờ thâm

168

Nhu cầu làm đẹp, sở hữu làn da trắng sáng không vết thâm là một trong những nhu cầu làm đẹp thiết yếu của chị em phụ nữ. Vì thế nên serum trắng da mờ thâm luôn là sản phẩm luôn có trong tủ mỹ phẩm làm đẹp của chị em hiện nay. Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại serum trắng da mờ thâm đến từ các thương hiệu khác nhau, rất khó cho chị em có thể chọn ra loại nào thích hợp với làn da, và vấn đề tài chính của mình. Bạn hãy tham khảo bài viết này để chọn ra sản phẩm phù hợp với mình nhé!

Các sản phẩm serum trắng da mờ thâm tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 6 sản phẩm trắng da mờ thâm tốt nhất hiện nay cho bạn tham khảo, ngoài công dụng sáng da mờ thâm, những sản phẩm này còn có công dụng se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm chuyên sâu tăng hàng rào lipid bảo vệ da dưới tác động của các tác nhân gây hại như tia UV, khói bụi, vi khuẩn,…

Những serum này khi kết hợp dưới lớp chống nắng còn giúp lớp chống nắng  phát huy tác dụng một cách tối ưu.

Serum Dew & Dew Vitamin C Treatment

Giá: Khoảng 230 nghìn/ chai 50ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tên thương hiệu: Dew & Dew

Laneige White Plus Renew Original Essence EX

GIá: Khoảng 850 nghìn/ chai 40ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tên thương hiệu: Laneige

Serum Trilogy Rosehip Oil

Giá: Khoảng 670 nghìn/ chai 20ml

Xuất xứ: New Zealand

Tên Thương hiệu: Trilogy

Serum The Ordinary Niacinamide 10% + ZinC 1%

Giá: 320 nghìn/ chai 30ml

Xuất xứ: Canada

Tên thương hiệu: The ordinary

Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C Glow Serum

Giá: 385 nghìn/ chai 30ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tên thương hiệu Some by mi

Angel’s Liquid Serum Glutathione 7 Day

Giá: khoảng 799 nghìn/ chai 30ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tên thương hiệu: Angel’s Liquid

Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

Giá: 300 nghìn/ chai 30ml

Xuất xứ: Hàn Quốc

Tên thương hiệu: Klairs

Cách sử dụng serum trắng da mờ thâm hiệu quả

Làm sạch khuôn mặt

Điểm quan trọng nhất mà bạn phải lưu ý; Cho dù bạn định sử dụng loại sản phẩm chăm sóc da nào, hãy luôn bắt đầu với một khuôn mặt sạch sẽ. Không bao giờ sử dụng dưỡng da trước khi rửa mặt. Rửa mặt sạch và dùng toner để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

Nhỏ serum

Sau khi rửa mặt sạch, nhỏ khoảng 2-3 giọt serum lên đầu ngón tay (đảm bảo sạch), thoa đều lên mặt. Bạn không cần phải sử dụng quá nhiều sản phẩm vì serum có độ cô đặc cao. Chỉ sử dụng một ít trong mỗi chế độ có thể mang lại đủ lợi ích cho làn da của bạn.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm ..

Chờ 10 đến 15 phút sau khi rửa mặt trước khi thoa serum. Khi da mặt bạn đang trong tình trạng dưỡng ẩm sau khi rửa mặt, việc thoa nhiều sản phẩm gốc nước hơn có xu hướng gây kích ứng. Để da khô hoàn toàn trước khi thẩm thấu serum vào da.

Sử dụng kem dưỡng ẩm

Nếu bạn đã quen sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc nếu bạn thuộc loại da khô, bạn vẫn có thể thoa kem dưỡng ẩm như cách bạn đã quen, nhưng hãy nhớ vỗ nhẹ serum lên mặt cho đến khi được hấp thụ hoàn toàn khi thoa để không bị tắc. sự hấp thụ của kem dưỡng ẩm. Nhưng hãy điều chỉnh theo tình trạng da của bạn. Làm điều này nếu bạn thuộc loại da khô và bỏ qua kem dưỡng ẩm nếu bạn thuộc loại da thường và da dầu.

Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì